KHUYẾN MÃI & SỰ KIỆNJIMMY CHOO URBAN HERO GOLD EDITION – NGƯỜI HÙNG THÀNH THỊ NỔI LOẠN

JIMMY CHOO URBAN HERO GOLD EDITION – NGƯỜI HÙNG THÀNH THỊ NỔI LOẠN

Image

JIMMY CHOO URBAN HERO GOLD EDITION – NGƯỜI HÙNG THÀNH THỊ NỔI LOẠN

Dòng nước hoa nam BEST SELLER của Jimmy Choo, URBAN HERO như tên gọi của mình “Người hùng thành thị” lấy cảm hứng và tôn vinh những giá trị của nghệ thuật đương đại và nghệ thuật đường phố, thể hiện tinh thần tự do và chủ nghĩa cá nhân của những người trẻ hiện đại, không bị gò bó bởi những định kiến xã hội, suy nghĩ như một nghệ sĩ và hành động như một người hùng.

 

Năm nay Jimmy Choo mang đến URBAN HERO GOLD EDITION. Nổi loạn hơn, sáng tạo hơn và táo bạo hơn. Lấy thành phố làm khung cảnh và màn đêm làm sân chơi, người hùng thành phố bí ẩn, phá cách và lôi cuốn, tự vẽ nên cuộc sống và những giá trị cho riêng mình.

Ẩn trong ngoại hình có phần nổi loạn ấy là một làn hương quyến rũ, đa tầng và lôi cuốn như chính tính cách cuả người hùng thành thị. Chút quyến rũ từ Dứa và chút ngọt đắng từ Cam đỏ ở những phút đầu dần dần tan vào vị ngọt thanh của Hoa Oải Hương và Đậu Tonka để rồi từ từ đắm chìm vào sự mềm mại ấm áp của Gỗ đàn hương và Rêu. Một làn hương Gỗ Phương Đông thanh lịch và nổi loạn, mạnh mẽ và quyến rũ.

Đến ngay cửa hàng Paris France Beauty tại Tầng 1, Takashimaya để trải nghiệm và sở hữu ngay
tuyệt tác nước hoa mới nhất của thương hiệu Jimmy Choo cùng hàng loạt quà tặng độc quyền!