KHUYẾN MÃI & SỰ KIỆNJIMMY CHOO I WANT CHOO: HƯƠNG THƠM LẤP LÁNH VÀ XA HOA

JIMMY CHOO I WANT CHOO: HƯƠNG THƠM LẤP LÁNH VÀ XA HOA

Image

JIMMY CHOO I WANT CHOO: HƯƠNG THƠM LẤP LÁNH VÀ XA HOA

Mua sắm tại : Tầng 1, Takashimaya

Mở màn cho 2021 tráng lệ, Jimmy Choo ra mắt tuyệt tác nước hoa mới mang tên I WANT CHOO. Hào nhoáng và sôi nổi, tự tin và quyến rũ, I WANT CHOO là món trang sức đắt giá và là hiện thân hoàn hảo của người phụ nữ Jimmy Choo.

I WANT CHOO mang đậm làn hương hoa cỏ phương Đông (Oriental Floral). Đó là một chút ngọt ngào xen lẫn một chút gợi cảm, rất sôi nổi nhưng cũng rất lắng đọng. I WANT CHOO mở đầu bằng những nốt hương cam đào tươi vui rực rỡ, sau đó nốt hương trung tâm – Red Spider Lilies (hoa loa kèn nhện đỏ) và hoa nhài sambac trỗi dậy nồng nàn gợi cảm và kết lại bằng hương vani ngọt ngào lắng đọng.

Thiết kế của I WANT CHOO có thể đánh gục bất kỳ người phụ nữ nào từ chiếc hộp đỏ kim tuyến lấp lánh rực rỡ bên ngoài cho đến lọ nước hoa tuyệt tác bên trong với logo Jimmy Choo và nắp chai vát tròn dát vàng lấp lánh. I WANT CHOO đẹp một cách xa hoa, sang trọng và quyền lực đúng chất Jimmy Choo.

 I WANT CHOO ra mắt độc quyền tại hệ thống cửa hàng Paris France Beauty. Đến ngay cửa hàng Paris France Beauty, tầng 1 Takashimaya để được trải nghiệm sản phẩm nhé.

I WANT CHOO- I WANT YOU