KHUYẾN MÃI & SỰ KIỆNDÒNG NƯỚC HOA SANG TRỌNG: THE ALCHEMIST’S GARDEN

DÒNG NƯỚC HOA SANG TRỌNG: THE ALCHEMIST’S GARDEN

Image

DÒNG NƯỚC HOA SANG TRỌNG: THE ALCHEMIST’S GARDEN

Nước hoa của Gucci mở ra một câu chuyện của ma thuật và sự tưởng tượng với bộ sưu tập sang trọng: The Alchemist’s Garden.

Lấy cảm hứng từ bộ môn huyền học Giả Kim Thuật, Alessandro Michele tái tưởng tượng một phần của việc biến đổi từ chì thành vàng với nghệ thuật điều chế nước hoa để tạo ra bảy mùi hương eaux de parfum, bốn loại oil, ba loại acque profumate và nến thơm. Alberto Morillas làm việc dưới sự dẫn dắt của Alessandro Michele trong việc dùng những thành phần nguyên liệu thiên nhiên như cây cỏ và hoa tươi được tạo thành lớp với cách sắp xếp phân tử mùi một cách hiện đại. Được pha trộn thông qua một quá trình tái khám phá, mỗi một nguyên liệu được dùng để tạo nên sự đặc trưng cho một mùi hương: Trầm Hương, Hổ Phách, Violet, Diên Vỹ, Mimosa, Hoa Hồng và Gỗ.

Mỗi một mùi hương eaux de parfum, acque profumate hay oils đều có thể được tùy ý kết hợp để biến đổi thành những mùi hương với nhiều lớp mùi độc đáo, tạo nên một loại sillage đặc biệt – sillage được biết đến như mùi hương mà loại nước hoa bạn dùng để lại thoáng qua trong không khí.

Địa điểm: Tầng 1, Takashimaya