KHUYẾN MÃI & SỰ KIỆNCAROLINA HERRERA 212 HEROES FOREVER YOUNG

CAROLINA HERRERA 212 HEROES FOREVER YOUNG

Image

CAROLINA HERRERA 212 HEROES FOREVER YOUNG

 Mua sắm tại: Tầng 1, TTTM Takashimaya Năm 2021, Carolina Herrera một lần nữa thổi hồn cho 212 Men với một phong cách và diện mạo hoàn toàn mới. 212 Heroes ra đời, một mùi hương nam tính mới mẻ- tôn vinh cho tuổi trẻ bùng nổ và nổi loạn, tôn vinh cho văn hóa đường phố tự do. 212 Heroes đưa nhóm bạn từ câu bộ đến các cung đường của thành phố New York phồn hoa, nơi mà những giấc mơ được sinh ra và là nơi được tự do chinh phục những thử thách và biến ước mơ thành hiện thực.

#ForeverYoung – 212 Men Heroes tươi trẻ, năng động đầy cuốn hút với Lê và Gừng bùng nổ ở tầng hương đầu, kết hợp cùng sự nam tính trẻ trung ở tầng hương trung tâm của Hoa Phong Lữ quyện cùng Cây Xô Thơm từ Madagascar, nhưng yếu tố Da Thuộc cùng Xạ Hương ở đoạn cuối hành trình tỏa hương lại lưu giữ một cảm xúc lắng đọng khó diễn tả bằng lời. Cốt lỗi của 212 Heroes với công thức thuần chay- được xem là một cuộc cách mạng trong thế giới nước hoa và xu hướng mà thế hệ trẻ ngày nay đang hướng đến.

Carolina Herrera 212 Heroes mở ra một chương mới trong ngành công nghiệp nước hoa với sự kết hợp của chai thủy tinh và chrome trong thiết kế tạo nên hình dáng của một chiếc ván trượt, thể hiện tinh thần và bản lĩnh của một thế hệ mới.

Carolina Herrera 212  Heroes được ra mắt độc quyền tại cửa hàng Paris France Beauty tại Tầng 1, TTTM Takashimaya với hàng loạt chương trình quà tặng hấp dẫn. Hãy đến  trải nghiệm và trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu chai nước 212 Heroes Forever young!