KHUYẾN MÃI & SỰ KIỆN212 HEROES FOR HER – NHỮNG CÔ NÀNG BẢN LĨNH

212 HEROES FOR HER – NHỮNG CÔ NÀNG BẢN LĨNH

Image

212 HEROES FOR HER – NHỮNG CÔ NÀNG BẢN LĨNH

Ra mắt đầu năm 2021, mở ra một chương mới trong bộ sưu tập nước hoa nhà Carolina Herrera, 212 Heroes với thiết kế độc đáo đã gây tiếng vang lớn, thể hiện tinh thần của một thế hệ trẻ bãn lĩnh và tôn vinh những giá trị độc đáo của nghệ thuật đường phố.

212 HEROES #FOREVER YOUNG#

Sau 212 Men Heroes, Carolina Herrera tiếp tục dành lời ca ngợi đến NHỮNG CÔ NÀNG GEN Z CÁ TÍNH, THÔNG MINH VÀ BẢN LĨNH.

Sức ảnh hưởng rộng lớn và là minh chứng cho việc những tiêu chuẩn về sắc đẹp và tài năng xưa kia đã trở nên lỗi thời, những bông hoa cá tính của thời đại mới tích cực đóng góp trong hoạt động đổi mới, sáng tạo, nắm giữ chìa khóa quan trọng để thay đổi xã hội, thúc đẩy sự thay đổi trong thế giới và định hướng cho tương lai.

Vẫn mang thiết kế chiếc ván trượt kết hợp giữa hai chất liệu thủy tinh và chrome độc đáo, 212 Heroes For Her khoác chiếc áo hồng lạc quan và tươi sáng, thể hiện tinh thần của những cô nàng Gen-Z: NỮ TÍNH, QUYẾN RŨ VÀ BẢN LĨNH.

Giống như 212 Men Heroes, Carolina Herrera tự hào mang đến 212 Heroes For Her là một hương thơm THUẦN CHAY (100% VEGAN) và phát triển bền vững (SUSTAINABILITY), đây cũng là xu hướng sống mà những người trẻ đang hướng tới.

212 Heroes For Her mang làn hương hoa-trái cây (Floral Fruity) với tầng hương đầu bùng nổ năng lượng tươi mới của quả mâm xôi và cam Mandarin mọng nước, mãnh liệt và vui nhộn, làm tôn lên làn hương trung tâm ngọt ngào và lãng mạn từ hai loài hoa trắng đặc trưng làm nên tên tuổi Carolina Herrera là hoa cam và hoa nhài sambac; sau đó dần dần tan ra vào trong tầng hương sâu lắng và trầm ấm của gỗ tuyết tùng và gỗ đàn hương. Một làn hương sôi nổi, đầy màu sắc và rực rỡ.

Đến ngay cửa hàng Paris France Beauty để trải nghiệm và sở hữu ngay tuyệt tác nước hoa mới nhất của thương hiệu Carolina Herrera cùng hàng loạt quà tặng độc quyền!