Kate Spade New York giảm giá lên đến 50% một số mẫu túi
AURORA GIẢM GIÁ: 10% - 30% - 50% nhiều sản phẩm: dù, nón, khăn choàng…
Trong 03 ngày đặc biệt: 29, 30, 31/10/2021 bên cạnh ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50%từ các thương hiệu, thành viên Takashimaya còn được #GIẢMTHÊM 10% CHO TỔNG HÓA ĐƠN (Áp dụng cho mặt hàng giảm từ 40% trở xuống và cho một số nhãn hàng tham gia chương trình)
Ninh Khương ngày càng nhận được nhiều tình yêu thương của khách hàng bởi sản phẩm của Ninh Khương mang đậm giá trị văn hóa & nghệ thuật thêu tay kết hợp phong cách thiết kế hiện đại sẽ thổi hồn vào những sản phẩm thời trang trẻ em một màu sắc rất riêng.
"Happy Falloween" - Dune London ưu đãi đặc biệt với cơ hội mua dụng cụ chăm sóc giày giá chỉ 10.000 VNĐ dành cho hóa đơn từ 999.000 VNĐ
Năm 2013, Paco Rabanne lần đầu tiên cho ra mắt dòng nước hoa INVICTUS đại diện cho sức mạnh và hào quang chiến thắng của những người hùng và hương thơm quyến rũ này đã luôn có mặt trong top 5 những hương nước hoa nam họ Gỗ được yêu thích nhất trên thế giới.
PACO RABANNE mang đến OLYMPÉA BLOSSOM, một nữ thần thả bước giữa khu vườn địa đàng, tự do và quyến rũ. Vẻ đẹp của cô ấy chiếu sáng mọi vật xung quanh. Cô ấy mang niềm vui, niềm hạnh phúc và cảm hứng về sự tự do đến bất cứ nơi nào cô ấy đi qua. Cô ấy viết nên câu chuyện của riêng mình, như thể đang tạo nên những đóa hoa.
Sau thành công của One Million và Invictus, Paco Rabanne nay cho ra mắt dòng nước hoa nam mới PHANTOM với mục tiêu đưa nhãn hàng dẫn đầu xu thế, bước đến tương lai.