KẾT QUẢ TUẦN 1 CỦA CUỘC THI “CẢM TÁC HOA HỒNG TAKASHIMAYA”

08/06/2016

Cuộc thi “Cảm Tác Hoa Hồng Takashimaya” đã tìm được 2 tác phẩm xuất sắc nhất trong tuần và vào chung kết. Vào ngày 08/06/2016, sau 3 giờ cân nhắc kỹ lưỡng, Ban Giám Khảo (bao gồm anh Nguyễn Danh Quý, anh Dzũng Yoko và anh Đinh Tuấn Anh) cùng đại diện Công ty Takashimaya Việt Nam đã chọn được 2 tác phẩm sáng tạo và độc đáo nhưng vẫn theo đúng tinh thần của cuộc thi

Tác phẩm đạt giải Nhất tuần 1: Vòng hoa Hồng Takashimaya
Tác giả: Vũ Đình Kinh Luân
Kích thước: 50x42x31 cm
Thể loại: Điêu khắc bột giấy

Mô tả tác phẩm: Mượn hình ảnh chim Hạc, một loài chim quý hiếm mà người Nhật gọi là Hạc Tancho. Chim Hạc Tancho với những phẩm chất cao quý mang trên mình vòng Hoa hồng Takashimaya như một hạt giống với mong muốn mang đến Việt Nam để ươm mầm góp phần đem lại sự phát triển, tiến bộ và may mắn. Điêu khắc Chất liệu bột giấy và màu Acrylic

Tác phẩm đạt giải Nhì tuần 1: Hoa hồng đỏ
Tác giả: Phan Ngọc Sang
Kích thước: 70 x 40 x 67 (cm)
Thể loại: Thiết kế trang phục trên Búp Bê

Mô tả tác phẩm: Hãy sống như 1 đóa hoa hồng cháy hết mình và rực rỡ với đam mê Lấy hình ảnh từ đóa hoa hồng để thiết kế và may 3 bộ trang phục trên búp bê mỗi bộ trang phục mang hình dáng khác nhau đều là khoảnh khắc đẹp nhất của đóa hoa hồng.

Hai tác phẩm xuất sắc nhất Tuần 1 sẽ được tham gia vào đêm chung kết trao giải với nhiều giải thưởng rất giá trị, ngoài ra, những tác phẩm xuất sắc nhất tuần đều được trưng bày tại Đêm Triển lãm nghệ thuật Takashimaya dự kiến tổ chức ngày 18/08/2016 tại Trung tâm Thương Mại Takashimaya: 92 – 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, Tp. HCM

Cuộc thi “Cảm Tác Hoa Hồng Takashimaya” được kéo dài đến hết ngày 25/07/2016, cơ hội để các thi sinh thể hiện khả năng nghệ thuật là rất lớn, hãy tham gia cuộc thi để có cơ hội đến thăm đất nước Nhật xinh đẹp…

Lưu ý: Những thí sinh không được chọn vào chung kết, vẫn có thể tham gia vào các tuần tiếp theo.