(English caption below) Kính thưa quý khách, chúng tôi xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết của TTTM Takashimaya. Takashimaya xin chân thành cáo lỗi cùng quý khách về những bất tiện có thể xảy ra. Kính chúc quý khách một năm mới An Khang Thịnh Vượng.
(English caption below) Cơ hội nhận ưu đãi cuối năm từ các nhãn hàng Thời trang nam và Trẻ em tại Lầu 3, TTTM Takashimaya. Từ ngày 13 – 15/01, khi mua sắm tại Trung tâm, quý khách hàng sẽ nhận được mức giảm giá hấp dẫn lên đến 50%
(English caption below) Mùa ưu đãi THE SALE tiếp tục mang đến quý khách hàng những ưu đãi hấp dẫn trong chương trình HIGHLIGHT PROMOTION, diễn ra từ ngày 13 – 15/01.
(English caption below) Từ ngày 13 – 15/01, tại khu vực Thời trang quốc tế, Lầu 2 sẽ áp dụng chương trình Ưu Đãi Nổi Bật nằm trong mùa ưu đãi THE SALE với sự tham gia của các thương hiệu thời trang cao cấp: Đến với nhãn hàng BLUGIRL, LOVE MOSCHINO
(English caption below) Nhận ngay Ưu Đãi Đặc Biệt cuối năm từ thương hiệu cao cấp Polo Ralph Lauren. Với mỗi hóa đơn mua sắm từ 6.000.000 Đồng, quý khách hàng sẽ được hoàn tiền trực tiếp trên hóa đơn với giá trị ưu đãi đến 400.000 Đồng. Đặc biệt dành riêng cho khách hàng thành viên Takashimaya, bạn cũng sẽ nhận được ưu đãi tương tự với mỗi hóa đơn mua sắm chỉ từ 4.000.000 Đồng.
(English caption below)Bạn đã chuẩn bị gì cho Tết này? Chương trình Ưu Đãi Nổi Bật, nằm trong chuỗi chương trình The Sale diễn ra từ ngày 13/0 1- 15/01, khu vưc các ngành hàng tại tầng B1 mang đến cho khách hàng dịp mua sắm Tết với nhiều ưu đãi lên đến 50% cùng các quà tặng đính kèm hấp dẫn:
(English caption below) HUGO & BOSS Orange trân trọng mang tới quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt "End of Season Sale" với mức giảm lên tới 50% cho toàn bộ sản phẩm thuộc BST Thu/Đông 2016. Hãy ghé cửa hàng HUGO & BOSS Orange ngay hôm nay tại gian 208 & 210, Lầu 2, khu vực International collection, TTTM Takashimaya để tận hưởng những ưu đãi cuối năm!
(English caption below) Thế giới nước hoa và phụ kiện tại Takashimaya ngày càng trở nên thu hút hơn khi liên tục các chương trình khuyến mãi dành cho quý cô được đưa ra trong mùa ưu đãi THE SALE. Với tên gọi EXCLUSIVE SHOPPING WEEKEND, Takashimaya tiếp tục dành tặng các quý cô mức giảm giá lên đến 50% cùng nhiều hoạt động dành riêng cho khách hàng thành viên.